Cậu bé trúng đặc biệt giải thưởng 1 triệu USD chỉ mới 3 tuổi khá bất ngờ

Đã có nhiều câu chuyện trúng giải đặc biệt của trong những bài trước, thì hầu như là những người trúng số ở giai đoạn trụng niên hoặc người già. Lần này livexoso sẽ kể về cậu trẻ 3 tuổi thành viên gia đình NewZealand bỗng dưng chốc trở thành triệu phú nhờ vận may trời ban khi trúng giải độc đắc trị giá 1 triệu $ (hơn 23 tỷ đồng).

Câu chuyện cậu bé 3 tuổi trúng giải độc đắc 1 triệu usd trở thành triệu phú nhỏ tuổi nhất

Cụ thể hơn chúng tôi biết là cha mẹ của cậu bé nhỏ đã mua trái phiếu Bonus Bonds trị báo giá 250 $ (gần 6 triệu đồng). Quỹ trái phiếu này tổ chức triển khai quay xổ số kiến thiết hàng tháng một lần. Giải độc đắc của các tháng lên đến mức 1 triệu $đặc biệt quan trọnggia đình màu đỏ may mắn trúng giải được hưởng nguyên số tiền nhận được mà không hẳn đóng thuế.


Cậu trẻ nhỏ 3 tuổi trúng độc đắc gần 23 tỷ đồng

>>> Xem thêm: Chuyện trúng số hy hữu 3 lần liên tiếp giải độc đắc lên tới 1 triệu USD

Sau đó thời gian không lâu, thì gia đình cậu bé xíu nhận được thông báo trúng thưởng từ quỹ trái phiếu khi vừa trở sau đây chuyến Du Lịch nghỉ dưỡngcha cậu  cho biết cảm thấy giống như là đang cất cánh trên không trung khi nghe tới tin trúng số. Cậu trẻ nhỏ 3 tuổi trở thành tổ ấm trúng số nhỏ nhất hành tinh.

Từ trước đến lúc nàycha mẹ cậu ốm luôn tin rằng cuộc sống con trai tổ ấm sẽ có khá nhiều lộc may đột ngột vì cậu bé bỏng sinh đúng ngày lễ hội Giáng sinh. bây giờlúc còn rất bé dại, cậu nhỏ đã nắm trong tay gia tài đồ sộ với con số không tưởng

>>>Xem thêm: Người đàn ông trúng số 23 tỷ đồng gãy chân nhưng đầy may mắn

Close [X]
Close [X]