Chuyện trúng số hy hữu 3 lần liên tiếp giải độc đắc lên tới 1 triệu USD

Đã có khá nhiều câu chuyện về trúng số độc đắc, ta nghe khi ai đó trúng số độc đắc lần đã khó, trúng 2 lần lại càng khó hơn. Trong câu bài lần này livexoso kế về một câu chuyện độc nhất vô nhị, đó chính là việc hai vợ chồng liên tiên tiếp trúng độc đắc 3 lần quả là bấy lâu hiếm.

Tìm hiều về một câu chuyện trúng số hy hữu 3 lần liên tiếp giải độc đắc lên tới 1 triệu USD của cặp vợ chồng Mỹ


Đó là chính là một chuyện chi tiết đã xảy ra với cặp vợ chồng ông Kevin Phillips (61 tuổi)  bà Janet Pflaumer-Phillips (59 tuổi) sống tại Lakeville, Massachusetts, Mỹ. Ông Phillips hai lần màu đỏ may mắn trúng giải độc đắc triệu vào khoảng thời gian thời gian trước & năm 2016 sau khoản thời gian mua vé cào lần lượt 10 & 5 sự may mắn không chỉ là mỉm cười với ông Phillips hai lần mà hậu phi ông cũng đỏ may mắn trúng giải độc đắc một triệu USD.

Bà Pflaumer-Phillips đã mua vé số giành thành công với số chi phí 30 tại shop thay thế xe hơi tại Middleborough, Massachusetts.

>>>Xem thêm: Trúng số độc đắc 1.800 tỷ đồng khiến người đàn ông có hành động không ngờ


Đôi phi tần chồng đỏ may mắn trúng độc đắc triệu đô 3 lần liên tiếp

Ông bà cho biết thêm thường xuyên mua vé số trong suốt hai mươi năm qua. Dù không nói rõ gia tốc mua vé số nhưng nếu ước tính họ chi 15 mỗi tuần, thì họ đã ném ra 15.600 để mua vé trong hai thập kỷ.
Sau khi dành giải thưởng triệu đô thứ 2, ông bà đã chọn nhận thưởng một lần là 650.000 (sau thuế)  dự định áp dụng một trong những phần tiền thưởng đi Du Lịch khắp quốc gia Mỹ. Bà Pflaumer-Phillips dự tính quyên góp 1 số chi phí lớn cho những tổ chức triển khai cứu nạn động vật hoang dã .

>>> Xem thêm: Lấy tiền trúng số đặc biệt để mua đất lại đào được kho báu quý bất ngờ

Close [X]
Close [X]