XXMN: Chiếm đoạt tờ vé số cậu bé 14 tuổi bị chủ nhân vạch trần

Xo so 3 mien – Nhìn thấy cậu bé nhỏ 14 tuổi đến mời mua vé số, đang bận tay anh nhờ cậu nhỏ nhắn dò giúp và cậu bé bỏng nói anh không trúng, sau đó anh Quyết bỏ đi để cậu mang tờ vé số đi nhưng sau đó phát hiện trúng giải 100 triệu đồng.
Theo tố cáo của công an quận 9 TP.HCM, thì sáng 7/10 anh Quyết cùng với đồng nghiệp lái xe tải đến giao ga tại một cửa hàng ga ở  ba Nguyễn Văn Tăng – Nguyễn Xiển. Thì có một cậu nhỏ nhắn 14 tuổi đến mời mua vé số, do đang bận nên anh Quyết có nhờ cậu bé bỏng dò giúp và cậu nhỏ nhắn nói không trúng nên anh Quyết không chăm chú gì nữa.

XXMN – Sau khi kết thúc việc anh Quyết với đồng nghiệp cũng ngờ ngợ vì vé số của anh là 658047, rất giống các số cuối xổ hôm đó. Nhưng do phải mang gas cho khách nên anh không chú ý .
Sau khi giao ga hoàn thành anh Quyết có rỉ tai với một ông bán vé số vỉa hè ngay đấy thì phát hình thành tờ vé số của mình đã trúng giải 100 triệu đồng.
Ngay ngày hôm đấy anh quay lại nhà hàng siêu thị ga ở đấy và nhờ mọi người tìm cậu bé nhỏ giúp. Sau khi tìm gặp được cậu bé nhỏ và hỏi thì bé nhỏ khẳng định đã bỏ tờ vé số đó rồi. Nhưng không tin anh Quyết tò mò điều tra tới tận nhà và biết bố của cậu bé xíu là ông Long 60 tuổi đã đến đổi tờ vé số tại đại lý gần nhà.Thì sự việc thế hệ được anh Quyết trình báo lên công an.
Sau điều tra thì ông Long thừa nhận mình có đổi tờ vé số nhưng là đổi giúp một người khác vì người ta không có chứng minh thư nhân dân và được trả phí hoa hồng là 7 triệu đồng. Và Ông viết cam kết, hứa sẽ tìm Lâm đòi lại một nửa số tiền trúng thưởng (45 triệu đồng) cho anh Quyết.
Sau nhiều ngày vẫn không thấy ông Long trả lại tiền, anh Quyết tiếp đến tố cáo. Lần này, cảnh sát nhu yếu ông Long đưa đàn ông lên đối chất nhưng không được cung ứng .

Kqxs trực tiếp chiều nay tại: XSMB

Sau đó ông Long đổi mới lời khai, ông nói ông không biết nam thanh niên này là ai ông đi in giấy tờ nên tình cờ bắt gặp nam thanh niên này và nhờ giúp thấy lợi cao nên ông đồng ý vì mình chả mất gì.
Nhưng khi phỏng vấn trao đổi với một phóng viên khác ông lại nói rằng bé nhỏ nhà ông nhặt được và Lâm dụ đổi 3 triệu đồng nhưng không có chứng minh thư nên nhờ ông đổi. Do lời khai có quá nhiều mâu thuẫn nên công an quận 9 thông suốt gọi bố con ông Long lên. Nếu không lên sẽ có biện pháp khác.
Tham khảo thêm:

Close [X]
Close [X]