XSMN: Trúng 10 tờ độc đắc khiến cho cả gia đình phải sống không yên

Ket qua xo so – Anh Huỳnh Thanh Dũng, “chủ nhân” của 10 tờ vé số trúng giải khác lạ với tổng bảng giá buốt trị giải thưởng lên đến hơn 8 tỷ đồng lắc đầu trong ngao ngán khi may mắn trúng được giải đặc biệt quan trọng mà khiến cho cả gia đình phải sống trong lo lắng như bị truy nã.

Gia đình gan dạ cũng thuộc hàng khá giả khi gia đình có cơ sở may gia công với trên 20 thợ tương đối khang trang nằm gần Quốc lộ 1, thuộc ấp 5, buôn phiên bản Nhị Thành, H.Thủ Thừa, tỉnh Long An. Một ngày cuối năm anh có mua thử 10 tờ vé số để lấy may ai ngờ 10 vé số ấy đều mang lại may mắn cho anh với tổng số giải thưởng lên đến hơn 8 tỷ đồng. Nhưng cũng chính điều đó không biết là nên vui hay bi hùng khi tết năm đó cả gia đình anh phải bỏ nhà đi tránh bởi có quá nhiều ăn mày quanh nhà.

Anh dũng chủ nhân của 10 tờ vé số độc đắc chia sẻ với chúng tôi: Từ khi gia đình tôi chúng số, không biết từ đâu mà dân ăn xin, giả bệnh án mỗi ngày có tới 40-50 người. Họ đến nhà, người nằm, người ngồi, người leo hàng rào để xin được tiền suốt cả tuần lễ. Hết Tết vẫn lai rai còn người tìm tới. “Nhắc lại mà nổi da gà”

XSMB – Người bán những tờ vé số may mắn cho quả cảm chia sẻ: Nhà tôi cách nhà anh dũng có 400m, hôm nao mưa bán vé số ế thì địa chỉ thân quen của ông chính là dũng mãnh . Còn bao nhiêu vé số “ế”, chủ cơ sở may gia công ôm hết. “Chủ yếu đuối giúp cho ông thôi, chứ bán 50 vé mà ế 10 vé thì lời đâu mà có lời”.

Theo dõi kết quả XSMN

Cũng như mọi lần hôm đó ông bán còn ế 10 vé số ông đi qua nhà quả cảm gọi anh mua giúp. Và gan góc đồng ý rồi lấy tiền ra trả nhưng không Để ý đến tờ vé đó là số mấy. Và sau một giờ, người bán vé số chạy tới công bố gan góc đã trúng giải đặc biệt 5 tờ số 855514 mỗi tờ trị giá lạnh 1,5 tỉ đồng, 5 tờ còn lại số 855513 trúng an ủi mỗi tờ 100 triệu đồng. Tổng cộng, tiền trúng thưởng lên tới 8 tỉ đồng.

May mắn đến với gia đình anh nhưng cũng từ hôm nhận thưởng về cả gia đình anh gặp phải rất nhiều những phiền phức có rất nhiều những vị khách không mời mà tới, hay nhưng lá thư từ cách tỉnh khác gửi về xin cung ứng ,…

Xem thêm:

 

 

Close [X]
Close [X]