Xosomienam: Người đàn ông trúng số độc đắc vẫn không bỏ việc phụ hồ

KQXS Mien Nam – Câu chuyện kể về ông Trần Văn Xiêm trúng 3 tờ vé số độc đắc tổng 4,5 tỷ đồng. Cũng chỉ vì tính tình quá hiền đức , người đàn ông này đã bị bà hàng làng mạcxảo quyệt cướp đi tấm vé số trị nóng sốt 1,5 tỷ đồng. Chẳng ai ngờ được người đó trước đây đã được ông Xiêm hết lòng trợ giúp.

Dù rằng đã trúng giải độc đắc nhưng khi ghé thăm nhà ông Xiêm thì người hầng làng mạc nhà ông chia sẻ: Giờ này, ông ấy vẫn làm trên ấp chưa về đâu. Đã mấy chục năm nay, ngày nào ông Xiêm cũng đi sớm về muộn, chuyên cần làm nghề thợ đại dương . Ngay cả khi trúng số phụ bạc tỷ, ông ấy vẫn không nghỉ làm một ngày nào.

XSMB – Được hỏi thêm về người trúng số này, một người dân cho biết thêm: Sau khi trúng 3 tờ vé số ông ấy chỉ lĩnh được 2 tờ. Còn 1 tờ bị bà Dung hàng buôn bạn dạngcướp mất. Ông Xiêm cũng chỉ nhẹ lời khuyên nhủ bà M. Trả lại tờ vé số và hứa sẽ cho 500 triệu đồng nhưng người bạn nữ tham lam này không chịu. Lúc đó, ông Xiêm đành nhờ sự can thiệp của điều khoản nhưng cho đến nay vẫn chưa lấy lại được.
Sau khi lĩnh 2 tờ vé số trúng thưởng ông Xiêm đi làm từ thiện cho các trường học, bệnh viện, chùa, những người túng thiếu , bệnh án trong xã… Không những vậy, người thợ biển may mắn này còn mời tất cả họ hàng, bà con, hàng buôn phiên bản láng giềng đến nhà chung vui, ăn uống linh đình. Đến khi ra về, ai cũng được nhận phong bì 500.000 đồng.


Hình ảnh ông Xiêm trúng 3 tờ vé số độc đắc nhưng vẫn làm phụ biển 

Xem kqxs chiều nay: kết quả XSMN

Hình như ông còn hảo tâm mua bảo hiểm tai ương công lao cho toàn thể thợ hồ làm cùng mình. Còn với riêng người bán vé số cho ông, ông Xiêm bỏ công huânđi tìm bằng được và thưởng rất hậu. ban đầu , ông dự tính xây cho ngưới đó ngôi nhà khoảng hơn 50 triệu đồng nhưng cô này từ chối không nhận. Ông Xiêm đành tặng 5 triệu đồng tiền mặt và làm sổ để dành 20 triệu đồng cho cô Giềng.
Số tiền còn lại ông Xiêm gửi hai tỷ đồng vào ngân hàng, còn lại làm từ thiện và tặng quà cho bà con lối  . Và hàng nagyf ông vẫn đi làm phụ biển như tầm thường . Cuộc sống của ông không có gì xáo trộn và đổi mới cả.
Xem thêm:

Close [X]
Close [X]