Vé số trúng 151 tỷ của cụ ông 94 tuổi suýt bị vứt vào sọt rác

XSMN – Kể cho các bạn câu chuyện tiếp theo về một cụ ông 94 tuổi ở Mỹ đã màu đỏ lộc may trúng độc đắc 6,5 triệu USD (khoảng hơn 150 tỷ đồng) nhưng suýt nữa đã vứt vé số đi vì sự nhầm lẫn của cháu gái. tuy vậy sau cùng lộc may vẫn mỉm cười với cụ.

Khá may mắn khi vé số trúng giải đặc biệt 151 tỷ của cụ ông 94 tuổi suýt bị vứt vào sọt rác

Cụ ông William Bowker là cựu binh lực không quân Hoa Kỳ, sống ở bang Oregon dù cao tuổi vẫn thường xuyên chơi xổ số. Khi cháu gái đến thăm, cụ đã nhờ dò hộ tấm vé số mới tậu với giá 5 USD. Cháu gái cụ đã nhầm tưởng vé Megabucks là vé Mega Millions & khoanh tròn những số trùng khớp trên vé. bắt gặp những số lượng lệch lạc, cụ đã nghĩ lần này tôi cũng không trúng thưởng giống như các lần trước đó.


Cháu gái nhầm lẫn vé Megabucks khiến cụ ông suýt vứt vé độc đắc 151 tỷ

May mắn 5 lần trúng số câu chuyện mà hàng triệu người mơ ước

Khi sẵn sàng vứt tấm vé số vào cỗ ván rác, cụ William lại thấy do dự & đưa ra quyết định kiểm tra lại 1 lần nữa. Dãy số đem về 6,5 triệu USD cho cụ là 14-32-41-43-44-47. lúc biết vé số của mình trúng giải độc đắc, cụ cảm nhận thấy vui miệng khôn xiết. Ngay lập tức, cụ gọi con cái đến để bàn bạc về giải thưởng và cách sử dụng nó.

Xem kqxs tại đây: XSMN – XSMB – XSMT

Gia đình cụ đưa ra quyết định chọn phương thức lãnh thưởng 1 lần. sau khi trừ các khoản thuế theo luật pháp, cụ Bower nhận được 2,2 triệu USD (tương đương hơn 51 tỷ đồng). Cụ quyết định chia sẻ tiền thưởng với những thành viên trong gia đình.

Cụ Bower đã mua tấm vé may mắn tại shop thực phẩm Jacksons ở Thành Phố Happy Valley, bang Oregon. Theo pháp luật, shop này sẽ nhận được 65.000 USD (tương đương hơn 1,5 tỷ đồng) khi bán được tấm vé số trúng thưởng.

Trúng số đặc biệt 16 tỷ đồng nhờ vào giấc chiêm bao 13 năm về trước

Close [X]
Close [X]