Trúng số Long An khi mua số nhờ lời khuyên của người ăn mày

Xo so vietlott – May mắn ấy đên với gia đình chị Nguyễn Thị Hiên ở Long An. Gia đình chị quá nghèo nàn 7 miệng ăn ấy chỉ bám víu vào một thửa đất chưa đầy một công. Hơn nữa mọi việc trong gia đình lại chỉ có mình chị lo hãi tế trong nhà còn chồng chị ốm liên miên và 5 đứa con nhỏ dại .
Gia đình nghèo chị phải vật lộn kiếm ăn cho cả gia đình mình. Công việc gì chị cũng làm, ai mách gì chị làm đấy. Có lần chị vay vốn đi kinh doanh nhưng rồi lại thêm 1 khoản nợ nữa đè len vai khi chị sắm sửa bị lỗ. Hết khó khăn này lại khó khăn khác đè lên vai chị thỉnh thoảng chị mệt mỏi khóc thầm. Chồng chị biết chị vất vả nên mặc dù cho bị ốm đau đau bé nhỏ cũng đi làm thuê kiếm tiền cho chị trả nơ.

XXMN – Rồi một hôm người bằng hữu họ mời tới dự đám cưới của gia đình chị đi vay được 100 nghìn đồng để lấy làm tiền mừng. Trên đường đi hôm đấy chị gặp gỡ một người ăn mày đến xin nhưng chị tìm các túi chẳng còn đồng nào cho người ăn mày ấy. Tiền mừng cưới chị còn phải đi vay nên đành xin lỗi người ăn mày. Nhưng chị tự nhiên nhớ tới chai nước bèn đưa cho người ăn mày và mong ông hiểu hoàn cảnh cho mình. Ông lão mỉm cười cảm ơn và khuyên chị: “Cô tốt bụng quá, hôm nay mà cô mua vé số thì đài nào cũng trúng”. Nghe vậy, chị chỉ cho rằng ông lão nói làm vui, mà thực tình, chị muốn mua cũng chẳng có tiền.

Hình ảnh chị hiền hậu tậm sự cùng phóng viên

Kqxs trực tiếp chiều nay tại: XSMB – SXMB

Rồi đến mừng cưới thương gia đình chị nghèo nên gia đình cũng không nắm tiền mừng của chị. Chị cầm nguyên vẹn tờ 100 nghìn đi vay mang về. Trên đường về hôm đó chị lại gặp gỡ một cậu bé bỏng bán vé số dạo đến mời nài nỉ chị mua. Chị nghĩ không có tiền nên không mua nhưng cậu tí hon năn nỉ chị quá chị yêu quýrồi cũng nhớ tời nói của người ăn mày chị bèn rút 2 tờ.
Về đến nhà định kể cho chồng, nhưng ngại chồng nói đã không có tiền còn mua chị đành lạng lẽ hồi hộp đợi đến tối giờ quay số. Chị ngồi nghe bên đài và so với số mình mua tự nhiên chị thấy trúng mọi số. sung sướng chị kể cho chồng rồi sai con ra đại lý xin hậu quả soi lại cho chuẩn chỉnh . Cả nhà soi lại vui mắt khôn xiết khi cả 2 tờ đều trúng độc đắc. Lấy được tiền thưởng chị trả nợ hết rồi lấy vốn làm ăn.

Trúng 758 triệu đô người đàn bà phải nhờ cảnh sát bảo vệ an toàn

 

 

 

 

 

Close [X]
Close [X]