Trúng số 8 tỷ đồng vì thói đen bạc vẫn quay lại cảnh đời cơ hàn

XSMN – 1 bước lên tiên, trúng số biến thành triệu phú nhưng lại quay trở về cảnh cơ hàn với “cái máng lợn” là thảm cảnh của đa số chúng ta khi được thiên lộc cho. 1 người đàn ông ở Vĩnh Long trúng độc đắc 8,4 tỷ việt nam đồng, sau vài ba năm ăn tiêu hoang phí & đầu tư BĐS Nhà Đất thất bại quay về cảnh trắng tay.

Người đàn ông đã trúng số 8 tỷ đồng vì thói đen bạc vẫn quay lại cảnh đời cơ hàn

Anh T.T.P (40 tuổi ngụ P 8, Thành Phố Vĩnh Long) từng trúng độc đắc 5 tờ vé số và giải yên ủi. Nhưng chỉ sau vài ba năm, anh P. lại quay lại cảnh khốn khó như xưa, vẫn chưa thoát được cái nghèo.

 

Anh Phường từng trúng độc đắc hơn 8 tỷ VNĐ

Xem kết quả xố số Miền Bắc tại XSMB

Phỏng vấn trao đổi với phóng viên báo chí, a P. tâm sự: “Hơn 4 năm ngoái, ngày 27/12/2014, trong khi đang đậu xe ấp ôm chờ khách, 1 người trong gia đình phụ nữ cầm cặp 5 tờ vé số của Hậu Giang có dãy số cuối là 91 mời anh mua. Đến chiều cùng ngày, anh về lại quê hương dò số & vui vẻ lúc biết cả 5 tờ vé số của mình trúng độc đắc với giá trị giải thưởng là 7,5 tỷ việt nam đồng”. sau khoản thời gian trừ thuế theo pháp luật của lao lý, anh P được trao thưởng 6 tỷ 750 triệu đồng tiền bên. Anh ra quyết định gửi 5 tỷ VNĐ vào ngân hàng, số còn lại trợ giúp phụ huynh và người thân trong gia đình làm ăn, một phần làm từ thiện.

Theo XSMT – Từ lúc có tiền tỷ trong tay, ngày nào anh P. cũng chi ra tiền triệu để mua vé số. vài ba tháng sau ngày trúng độc đắc, anh P. lại được lộc trời cho với 9 tờ vé số trúng giải an ủi 900 triệu đồng. Từ đó, ngoài việc chi tiêu hoang phí, mua sắm các loại xe đắt tiền, anh P còn đầu tư mua căn hộ đất. dẫu thế, vấn đề đầu tư thua lỗ khiến tài sản của anh đội nón ra đi. tới thời điểm này, anh P lai trở lại cảnh trắng tay, không nhà cửa, nên ở tạm cùng cha mẹ trong tòa nhà Đại đoàn kết do bản địa bổ trợ kiến thiết. Anh lại liên tục mưu sinh bằng việc làm xe ủ ấp như lúc trước. Gần 40 tuổi nhưng anh Phường vẫn độc thân, chưa lập gia đình. Anh không cảm nhận thấy hụt hẫng hay buồn phiền vì lại trắng tay bởi tiền trúng số anh cũng giúp sức người thân & những người dân khó khăn được phần nào

>>>Tìm lại được tờ vé số độc đắc 500 triệu hai vợ chồng mừng khôn xiết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]
Close [X]