Trúng số 2 lần 1 tuần giải thưởng lên tới 50 tỷ đồng xôn xao CĐM

Xosominhngoc – Chuyện vô cùng hi hữu khi nhà bạn nam giới đỏ may mắn này đến từ Sydney trúng số 2 lần chỉ trong 1 tuần và đem lại cho chính bản thân bảng giá trị giải thưởng gần 2.500.000 đô la Úc.nhà bạn nam nhi đỏ may mắn này là cư dân ở vùng ngoại ô Bondi, Sydney. Anh trong năm này 40 tuổi. Anh này đã trúng xổ số giải cao nhất tới hai lần trong 1 tuần.


Bức Ảnh chiếc vé số trúng giải

XXMN – cụ thể chi tiết, vào thứ hai tuần trước đó (7-5), ông đã trúng số với giải thưởng một.020.487 AUD & tới thứ Bảy cùng tuần đấy (12-5) lại trúng tiếp giải thưởng một.457.834 AUD. tổng giá trị giải thưởng ông nhận được là 2.478.321 AUD – tương đương gần 50 tỷ việt nam đồng. điều này khiến anh chỉ chỉ thốt lên câu “Tôi cứ nghĩ chuyện này may mắn tới độ không thể là thực được”. Anh chia sẻ thêm “Tôi ước gì mình đã được ai mách nước, nhưng mà hoàn toàn không. Chúa đã phù hộ tôi! Tuyệt vời! không còn tin được!”. Điều nhất là những tờ vé số trúng thưởng đó được anh mua tại cùng 1 cửa hàng tại khu vực số 66 phố Hall, Bondi và anh cũng không phải là người tiếp tục mua vé số.


cửa hàng đã bán ra 2 chiếc vé số trúng giải trong một tuần

Xem kqxs chiều nay: XSMB

Anh san sẻ thêm “Tôi không thử vận may nhiều lắm, nhưng sau lần này chúng tôi nghĩ rằng người sẽ thường xuyên chơi. gia đình bạn không khi nào biết rằng bao giờ lộc may sẽ lại đến đâu”. Anh ý định sẽ góp vốn đầu tư số tiền trúng giải của bản thân mình vào Bất Động Sản Nhà Đất, mua một chiếc ô tô new, nhưng trước hết anh sẽ tự thưởng cho bản thân mình một chuyến du ngoạn nghỉ mát đến Hawaii đã.

Nghỉ việc ở ngân hàng sau khi cô gái trúng 40 tỷ đang khá hot

Close [X]
Close [X]