Trúng đặc biệt 1 triệu USD khá may mắn khi đứng chờ đổ xăng

XSMN – cuộc sống thường ngày luôn có những điều bất ngờ và vô cùng màu đỏ may mắn đang chờ đón chúng ta ở phía đằng trước. & “vận may ngẫu nhiên” đang đi đến với anh Vince Dorsey khi anh bất ngờ trúng số 1 triệu USD khi chỉ dừng để đổ xăng.

Người đàn ông số đỏ đã trúng số đặc biệt 1 triệu USD khá may mắn khi đứng chờ đổ xăng

Chi tiết cụ thể, anh Vince Dorsey, tới từ bang Louisiana, Đất nước Hoa Kỳ đã là 1 trong những người trong gia đình rất chi là đỏ may mắn khi anh vừa trúng phần thưởng 1 triệu đô (tương đương 23 tỷ đồng) khi đang đứng chờ bơm nguyên liệu ở trạm xăng.


XSMT – vào ngày 4/12 vừa mới đây, anh Vince lái xe tải tới trạm Loreauville ở bang Louisiana để đổ xăng. trong những khi chờ bơm xăng và in hoá 1-1, anh thấy quá thảnh thơi, không có gì làm ra đưa ra quyết định vào shop đối lập trạm xăng để mua một tấm vé số với dãy số lựa chọn 1 cách thốt nhiên từ chuyên viên shop. nhân viên chào bán vé số tại đây đã chọn cho anh dãy số “28, 31, 41, 42, 50, 4”. Anh cầm vé, lên xe và liên tiếp lên đường. Anh đã vô cùng bất thần & không hề tin nổi vào mắt người khi biết dãy số đó đã đem đến cho anh bảng giá trị giải thưởng là một triệu USD.


Anh Vince nhận giải thưởng một triệu USD của bản thân mình

Kqxs liên đới chiều nay tại: XSMB – XSTD

Khi đi lĩnh thưởng, anh Vince cũng chia sẻ rằng anh thỉnh thoảng cũng mua xổ số kiến thiết, nhưng việc chọn mua vé số ngày hôm đó hoàn toàn là một trong những đưa ra quyết định bộc phát. chính vì thế, anh gọi đây là 1 “vận may ngẫu nhiên”. số chi phí thưởng mà anh Vince nhận được là 710.000 USD (16,5 tỷ đồng) sau khoản thời gian đã trừ đi các khoản thuế là 290.000 $ (6,7 tỷ đồng). Anh Vince cho biết thêm anh không định dùng số tiền này để cải tổ cuộc sống mà giữ lại để chuẩn bị cho cô gái học đại học sau này.

Trúng số 5 nghìn tỷ nhưng người đàn ông quyết giấu kín

Close [X]
Close [X]