Trúng 4 tờ độc đắc lãnh thưởng tặng luôn người bán vé số 1 tờ

Xo so 3 mien – đó là mẩu truyện có thật xảy ra tại thị xã Bến Lức thức giấc Long An. khi tới đây hỏi về ông Bôn ba gác thì ai cũng biết ông lại càng nổi tiếng hơn khi trúng 10 tờ vé số độc đắc và giải an ủi rồi khuyến mãi luôn luôn cho những người bán vé số 1 tờ vé trúng giải đặc biệt, trị giá 1,5 tỷ đồng.
sau thời điểm tiếp xúc với anh Bôn thì được anh phân chia sẻ: ngay trong khi biết mình trúng số, để mang ơn cho “thần may mắn” của mình, anh rút ngay một tờ vé trúng độc đắc, kèm 200.000 đồng. Chính hành động đẹp này của anh làm cho mọi người không khỏi vô cùng không ngờ. nhiều người láng giềng cho rằng anh không nhất thiết phải bộ quà tặng kèm theo vé độc đắc như thế chỉ cần khuyến mãi chiếc vé yên ủi là đủ. nhưng mà anh Bôn vẫn không hối hận và quyết định của mình & cho rằng, nếu chị Lành không thành thật mà giấu biến mấy tờ vé số đi thì chắc gì anh đã được đổi đời.
Khi được đặt câu hỏi về những tờ vé số đỏ may mắn đó anh Bôn chia sẻ: ban sơ cũng không định tải. mà cô Lành gọi điện nài nỉ cài giúp nên anh miễn cướng sở hữu. Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến cho ra sao tôi lại thiết lập luôn luôn 20 vé còn lại của chị Lành.

 

Chồng trúng 3 tỷ khiến người vợ ngoại tình quay trở về

Một lúc sau lại cuộc gọi của người bán vé số gọi đến anh bực mình bắt máy and nói đã bảo cho thiếu nợ rồi mà. Thế là đầu bên kia chị Lành nói: Chúc mừng anh đã thành tỷ phú. Anh không tin tưởng và tắt máy tiếp tục thao tác tiếp. sau thời điểm làm dứt được chủ bo cho 300 nghìn đông anh vui lòng và đưa tiền xu đến mang vé số. Vừa bắt đầu đến chỗ chị Lành chưa kịp xuống xe đã có cả chục người chạy lại cười nói chúc mừng anh thành tỷ phú.

Xem kqxs chiều nay: XSMN – KQXSMN

ban đầu anh hoài nghi mà khi chị Lành bước lại và nói: “Tui giả anh đầy đủ tờ nào nha, lốc này còn có 10 tờ số đuôi 07 đều trúng hết. Có 4 tờ trúng quan trọng, còn lại là giải an ủi”.
Anh vẫn không tin đứng tra và không tin tưởng vào mắt mình khi có đến 10 tờ vé số trúng. Ngay tại đấy sau thời điểm tra ngừng anh rút ra 200 ngàn cùng 1 tờ vé số độc đắc khuyến mãi cho chị Lành.
Còn về phía chị Lành có nhiều người cũng bày cho chị cách ăn phân chia vé số mà chị khước từ chị cho thấy mỗi lần ế là anh Bôn sở hữu giúp bây chừ người ta đỏ may mắn trúng mình lại lấy như vậy lương tâm chị không được cho phép không chỉ có vậy, mình phải giữ chữ tín chứ không trong tương lai ai hình như tin nổi mình nữa.

Xem thêm:

  • Quay thử XSMN
  • Kết quả XSLA
  • Xem kết quả SXMB
Close [X]
Close [X]