Trúng 114 tỷ khi dùng số tiền lẻ đi chợ còn thừa để mua vé số

Truc tiep xo so – Lewis là một người không hứng thú với việc mua vé số cho lắm nhưng không hiểu sao lại mua vé số ngay sau khi mua hàng còn thừa tiền. Và tấm vé số ấy lại may mắn trúng giải độc đắc với lạnh mát trị lên đến 114 tỷ đồng.
Người đại trượng phu may mắn đó là Lewis sống tại New York, Mỹ vừa may mắn trúng số 5 triệu USD tương đơng 114 tỷ đồng. Ông là một nhận viên cung ứng tại quầy bar, hôm đó trên đường đi làm về ông có ghé một cửa hàng tạp hóa mua đồ thực phẩm về nấu ăn, mua đồ ngừng sau khi thanh toán xong còn lại chút tiền lẻ thừa anh đã lấy luôn tờ vé số không ngờ tờ vé số ấy lại mang lại may mắn cho ông.IFrame

 
Xosomiennam – Lewis chia sẻ: Tôi chưa bao giờ tin vào việc trúng số nên không bao giờ dành tiền vào những việc đó. Nhưng hôm đấy tôi không biết cái gì đã ám tôi trong lúc ở siêu thị nhà hàng nữa, khi trong tay tôi nắm số tiền chuẩn xác để mua vé số. Nhưng không ngờ tấm vé số ấy lại là tấm vé số may mắn dành cho tôi.
Khi được hỏi về số tiền lớn như thế ông dự tính sẽ làm gì? Ông Lewis chia sẻ: thứ nhất tôi muốn dùng số tiền này để giúp một thành viên trong gia đình chi trả hóa đơn bệnh viện còn lại thì tôi cũng chưa có kế hoạch nào khác.Hiện tại chúng tôi sống đã rất hạnh phúc rổi tôi muốn làm một điều gì đó thật khác hoàn toàn cho mọi thành viên trong gia đình trước khi chết.


Hình ảnh ông John Lewis nhận giải độc đắc 5 triệu USD

Kqxs trực tiếp chiều nay tại: XSMB – SXMB

Cuối buổi nhận thưởng ông cũng vẫn ngỡ như mình đang mơ không dám tin vào sự thật là mình lại trúng tận tới 114 tỷ đồng như thế. Cảm giác của ông khi ấy khiến ông không biết diễn tả như thế nào và ông Lewis chỉ biết nói là mình rất vui vì đã trúng thưởng.

Xem thêm:

Close [X]
Close [X]