Cụ ông trúng 1 triệu USD khi trên đường đi cấp cứu vẫn mua vé số

XSMN – Cụ ông 78 tuổi, ở bang bắt đầu Jersey bị ngã & dẫn vào bệnh viện cấp cứu khi trên đường đến 1 shop thuận lợi để mua vé số với hi vọng trung 1.6 tỷ $. Nhưng sau đây lộc may đã bất thần đến với ông!

Khá bất ngờ khi cụ ông trúng 1 triệu USD khi trên đường đi cấp cứu vẫn mua vé số

Cụ thể, vào trong ngày 23/10/2018, cụ ông Earl Livingston, 78 tuổi trê tuyến phố đi đến đại lý phân phối vé số để thử vận may của mình với giải thưởng kỷ lục 1.6 tỷ USD, không may cụ bị trượt chân ngã gãy xương nên được đem vào viện Jefferson Stratford cấp cứu. sau đây các Bác Sỹ và y tá biết chuyện của ông đã mời ông cùng mua vé số Mega Millions với họ. “Chúng chúng tôi mời ông ấy tham gia xổ số để khiến ông bớt đau hơn”, bà Marianne Kraemer, y tá trưởng của bệnh viện nói.

Theo XSMB Dàn cán bộ bệnh viện Jefferson Stratford

Đêm 23/10, công dụng được ra mắt & thật vô cùng bất ngờ khicả ông Livingston và 141 chuyên viên của bệnh viện đều trúng thưởng 1 triệu đô, tức là mỗi người sẽ nhận được 7.000 đô (khoảng 163 triệu đồng) sau khoản thời gian chia đều.


Xem thêm: XSMT – KQXSMN
“Tất cả bên tôi đều nhận được tin nhắn báo rằng tôi có vé trúng 1 triệu đô. Khi chúng tôi kiểm tra tên những người dân mua vé số thì nhìn thấy tên của ông cụ buộc phải báo cho ông ấy ngay lập tức”, bà Kraemer san sẻ thêm.
Cụ ông Livingston & mái ấm gia đình thường rất bất ngờ đột ngột khi nhận được tin vui.

Cụ cảm ơn những chuyên viên bệnh viện vì đã giúp người cảm nhận thấy như 1 Thành Viên ở đấy.

Vé trúng số 8.000 tỷ suýt tý nữa là bị lãng quên trong góc nhà

Close [X]
Close [X]