Cặp vợ chồng trúng số siêu khủng ngay khi đang gặp khó khăn nhất

Xo so mega – Một cặp hoàng hậu chồng người Anh đang phải trải qua thời kỳ khủng hoảng sợ của đời mình vì không có tiền chữa bệnh cho con. Nhưng ngay lúc như thế may mắn lại cười với họ khi trúng được giải độc đắc 30 tỷ và cuộc sống của họ bỗng nhiên sang một trang thế hệ.
Đó là cặp phi tần chồng đến từ Anh chồng là Adam (33 tuổi) và vợ là Amy Pryor (29 tuổi) lúc nào cũng cảm thấy gian nan và thất vọng trong vấn đề tài chính vì họ luôn phải tiết kiệm tiền chữa bệnh cho con. Gánh nặng nề tài chính và con cái để cho cặp hậu phi chồng này ăn không ngon ngủ không yên.IFrame


XXMN – Vào thời điểm tăm tối nhất của mình cặp thê thiếp chồng này lại không ngờ tới rằng mình lại may mắn trúng độc đắc khi chiếm lĩnh được tin rằng mình sẽ là chủ nhân của giải thưởng 1 triệu bảng Anh tương đương hơn 30 tỷ đồng khi tấm vé số mà họ new mua vào tuần trước đã trúng giải biệt lập .


Hình ảnh cặp phi tần chồng Adam-Amy nhận thưởng 30 tỷ đồng

Khi được hỏi về số tiền nhận thưởng này cặp hoàng hậu chồng trẻ chia sẻ: Sẽ lập cập chữa bệnh cho đứa con 8 tháng tuổi của mình đã được các lương y chẩn đoán bận bịu bệnh và đã được nhanh chóng bố trí điều trị tại bệnh viện London ngay sau đó. Với số tiền này cũng đồng nghĩa với việc hoàng hậu chồng tôi sẽ có điều kiện hơn cả về kinh tế lẫn thời gian để chăm lo tốt hơn cho đứa bé nhỏ . Nếu như ngày trước chúng tôi phải đau đầu và không xong tăng ca làm thêm kiếm tiền và những băn khoăn về việc có nên liên tục điều trị tại bệnh viện hay không thì đến lúc này vấn đề đó có lẽ cũng không còn gì đáng để run sợ nữa.


Kqxs trực tiếp chiều nay tại: XSMB

thuở đầu tôi không nghĩ mình lại may mắn trúng lớn như thế chỉ nghĩ có trúng thì trúng giải nhô hơn thôi thật không ngờ may mắn lại đến với chúng tôi đúng lúc như thế.
Xem thêm:

Close [X]
Close [X]